Ngay sau khi trận đấu giữa Hà Nội vs Sài Gòn kết thúc, đã có thông tin về việc HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo ở trận đấu cuối cùng mùa giải năm nay của Hà Nội vì những hành động không đúng mực với trọng tài. 

HLV Chu Đình Nghiêm chưa bị kỷ luật sau những phản ứng gay gắt với trọng tài ở trận gặp Sài Gòn FC

Theo đó, thuyền trưởng của Hà Nội FC sẽ bị cấm chỉ đạo ở vòng đấu cuối cùng với Than Quảng Ninh. Ở trận đấu vừa qua, vị thuyền trưởng Hà Nội FC đã không ít lần phản ứng quyết liệt sau các quyết định của trọng tài chính. Sau khi hiệp 1 khép lại, ông cùng một số cầu thủ Hà Nội FC quây lấy tổ trọng tài điều hành trận đấu và gay gắt tỏ thái độ không hài lòng.

Thậm chí sau trận đấu, vị này còn bày tỏ sự không hài lòng về cách cầm còi của trọng tài chính khi cho biết: “Ở trận đấu này, trọng tài ở những tình huống 50-50 lại không thổi phạt Sài Gòn, nên BHL có hành động như vậy trong lúc bức xúc. Dù sao trọng tài cũng có nhận định riêng của họ.”

Tuy nhiên theo tin mới nhất thì Ban kỷ luật chưa đưa ra án phạt chính thức cho HLV Chu Đình Nghiêm. Chia sẻ với giới truyền thông, Trưởng ban kỷ luật VFF, ông Vũ Xuân Thành cho biết: “Hiện tại tôi chưa nhận được văn bản nào về HLV Chu Đình Nghiêm”. 

Theo vị này, Ban kỷ luật sẽ họp bàn khi nhận được đầy đủ văn bản, hồ sơ từ giám sát trận đấu Hà Nội FC vs Sài Gòn FC để từ đó mới họp và đưa ra quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *