Vào cuối tuần này, CLB Than Quảng Ninh sẽ bước vào trận đấu V-League cuối cùng trong mùa giải này trên sân Cẩm Phả gặp đối thủ là nhà ĐKVĐ Hà Nội. Với một đội bóng đã hết cơ hội vô địch như Than Quảng Ninh, trận đấu này thực sự không mang nhiều ý nghĩa.

Tuy nhiên nhằm tri ân các cổ động viên đội bóng đất Mỏ, ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã quyết định mở cửa miễn phí ở trận đấu này để tạo điều kiện cho NHM có thể trực tiếp vào sân cổ vũ hai đội.

CLB Than Quảng Ninh sẽ mở cửa sân Cẩm Phả để phục vụ NHM

Trận đấu trên sân Cẩm Phả vào chiều Chủ Nhật tuần này cũng sẽ tái hiện lại trận đấu ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2017 khi Hà Nội cũng đang tranh đua chức vô địch với hai đối thủ Quảng Nam và FLC Thanh Hóa. 

Tuy nhiên khi đó họ lại không thể có được 3 điểm dù dẫn trước đội bóng chủ nhà tới 2 bàn. Kết quả hòa 4-4 tại Cẩm Phả khiến Hà Nội chỉ về đích thứ 3 và nhìn chức vô địch rơi vào tay CLB Quảng Nam.

Lần này Quảng Ninh cũng ở ngoài cuộc đua vô địch giữa Hà Nội và Viettel. Song nếu trận hòa cách đây 3 năm lặp lại thì họ cũng sẽ ‘gián tiếp’ giúp Viettel đoạt chức vô địch.

Sau thất bại trước Viettel, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ rằng Than Quảng Ninh sẽ toàn tâm toàn ý hướng về trận đấu với CLB Hà Nội ở vòng đấu cuối V.League 2020. Nếu giành chiến thắng, đội bóng đất Mỏ vẫn có cơ hội lọt vào top 3 như mục tiêu đề ra. 

Ngoài ra, vị chiến lược gia người Đà Nẵng bày tỏ sự hài lòng với các cầu thủ trẻ, đó là cách mà ông chuẩn bị cho tương lai của Than Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *